Menicon Lens Care

Menicare Soft

Menicare Soft là sản phẩm dung dịch ngâm, rửa kính chuyên dụng dành cho kính áp tròng mềm. Số lượng có hạn.

Đang cập nhật

Soleko Metha Plus

Dung dịch ngâm rửa kính áp tròng Soleko

SOLEKO METHAPLUS là sản phẩm chăm sóc toàn diện cho kính áp tròng mềm. Dung dịch đa năng Soleko Methaplus có khả năng diệt khuẩn cao với tác dụng chống protein và có độ pH tương thích với các mô và chất lỏng mắt hữu cơ mà nó tiếp xúc. Khôi phục độ ẩm và hydrat hóa của các thấu kính mềm, đảm bảo sự thoải mái tuyệt vời và khả năng sinh học tốt hơn. Tăng cường kháng khuẩn và chống mảng bám protein cho kính áp tròng.

Đang cập nhật

Menicare Plus

Dung dịch ngâm kính áp tròng Menicare Plus

Menicare Plus – Dung dịch ngâm rửa kính áp tròng cứng thấm khí y tế (RGP lens solution). Được chỉ định sử dụng cho tất cả các loại kính áp tròng cứng thấm khí, kính Ortho-K, UV-1, KC lens, AS Luna, Irish lens… Đây là dung dịch vệ sinh đa chức năng có thể rửa, xả, tráng với duy nhất một loại. Vì vậy, trước khi đeo vào mắt,bạn không cần phải tráng lại kính bằng nước đóng chai, nước muối sinh lý hay bất kì dung dịch ngâm rửa kính áp tròng nào khác.

Đang cập nhật

Menicare Progent

Dung dịch tẩy rửa kính áp tròng cứng Menicare Progent

Menicon Progent là dung dịch tẩy giúp loại bỏ các mảng bám protein, khử trùng và là chất tẩy rửa chuyên sâu, tương thích với tất cả các loại kính áp tròng cứng. Menicon Progent được chỉ định sử dụng hàng tuần và sử dụng kết hợp đồng thời cùng với MeniCare Plus. Tạo ra sự sạch sẽ tuyệt tối cho kính áp tròng mà không gây hại gì cho mắt.

Đang cập nhật

Maxvue Vision Lens Care

Max Optifresh Solutions

Max Optifresh Solutions là dung dịch “ALL IN ONE” dành cho kính áp tròng mềm: Khử trùng bề mặt kính hiệu quả bằng công nghệ tiên tiến nhất, không sử dụng chất hoạt động bề mặt nên an toàn cho mắt.Loại bỏ hoàn toàn protein, bụi bẩn và các lắng đọng trên bề mặt kính. Thành phần HPMC tạo thành là chắn trên kính giúp kính không bị cọ sát với giác mạc. Chống khô mắt và giữ ẩm ưu việt. Dưỡng ẩm kính lâu dài tạo cảm giác dễ chịu cho mắt.

Đang cập nhật

Max Optifresh Drop

Max OptiFresh Drop thay thế nước mắt tự nhiên và cung cấp cho mắt của bạn với một bộ giáp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi các yếu tố có hại như nhiệt độ, gió, ô nhiễm không khí hoặc sử dụng nhiều máy tính. Max OptiFresh Eye Drops ngăn ngừa khô mắt và giúp rửa trôi các hạt bụi. Max OptiFresh Eye Drops không chứa chất bảo quản và do đó rất nhẹ nhàng cho đôi mắt của bạn. Hội chứng khô mắt là biến chứng thường gặp nhất mà người đeo kính áp tròng phàn nàn. Nó có nhiều nguyên nhân khác nhau, và 1 trong các nguyên nhân là thiếu nước mắt tự nhiên.

Đang cập nhật