Kính áp tròng Miru

GIỚI THIỆU

Miru – The new way to see

Kính áp tròng Miru được thiết kế để cho phép bạn có thể “nhìn” thế giới theo một cách mới. Được phát triển ở Nhật Bản, chúng tôi lấy tên của họ từ từ tiếng Nhật mang ý nghĩa là “nhìn”. Đây chính là công việc đầu tiên từ khi bạn thức dậy vào mỗi buổi sáng cho đến khi bạn đi ngủ vào ban đêm, và cho chúng ta cảm nhận được cuộc sống một cách tươi sáng hơn.

Miru được sản xuât dựa trên các công nghệ hàng đầu, tiên tiến nhất trên thế giới như MeniSilk ™, NanoGloss ™, Centraform™,… cùng các loại vật liệu làm thành kính áp tròng an toàn và cao cấp. Tạo ra một sản phẩm an toàn cho mắt, mang lại hiệu quả cao cho việc điều chỉnh tật khúc xạ (cận thị), vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.

Miru 1 day Flat Pack – sản phẩm kính áp tròng cận thị trong suốt sử dụng 1 ngày là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sản xuất theo công nghệ siêu mỏng Flat pack duy nhất trên thế giới, sản phẩm của tập đoàn Menicon số 1 Nhật Bản. Bao bì không quá 3mm, thật sự mỏng giúp bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng. Cả bao bì và kính sử dụng vật liệu tái chế giúp góp phần bảo vệ môi trường. 

THÔNG SỐ SẢN PHẨM                                                                             

Kính áp tròng Miru 1 ngày
Hãng sản xuất: Menicon
Chất liệu:  Hioxifilcon A
Độ thẩm thấu Oxy: 19
Thành phần nước: 57%
Đường kính:  14.2 mm
Bán kính cong:  8.60 mm
Độ cận:  0.5 – 10.0
Màu sắc:  Clear – Không Màu

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT CỦA MIRU

XEM THÊM