Kính áp tròng Alpha otho k

GIỚI THIỆU

Kính áp tròng Alpha ortho k

Kính áp tròng Alpha Otho K kính áp tròng cứng chỉnh hình giác mạc. Alpha Otho K có độ thấm oxy cao, được thiết kế đặc biệt để điều chỉnh cận thị bằng cách làm phẳng bề mặt trước của giác mạc khi khi kính được đeo trong lúc ngủ. Phương pháp cải tiến điều chỉnh cận thị này cho phép chúng ta có tầm nhìn rõ, thoải mái cả ngày mà không cần đến kính.

Alpha Otho K sử dụng thiết kết Kính áp tròng thấm khí đặc biệt, bề mặt trước của giác mạc sẽ được làm phẳng ra giúp cho thị lực được cải thiện. Kính được đeo trong lúc ngủ và tháo ra trong suốt cả ngày hôm sau. Điều này hoàn toàn khác biệt với những sản phẩm kính áp tròng đang được sử dụng trên thị trường hiện nay. Thị lực tăng lên được duy trì trong một khoảng thời gian cố định, tạo ra tầm nhìn tốt, độc lập với kính trong suốt cả ngày.Phương pháp cải tiến này cho phép điều chỉnh cận thị , cận loạn thị mà không cần can thiệp phẫu thuật, giảm bớt gánh nặng cho bệnh nhân.

Kính Ortho-K hay còn gọi là Orthokeratology (xem thêm), là loại kính áp tròng cứng thấm khí được thiết kế đặc biệt để đeo vào ban đêm và tháo ra vào sáng hôm sau. Kính hoạt động bằng cách làm phẳng trung tâm giác mạc trong khi ngủ, từ đó giúp ánh sáng hội tụ vào đúng võng mạc và bệnh nhân có thể nhìn thấy rõ ràng mọi vật trong một khoảng thời gian nhất định sau khi tháo kính Ortho K ra mà không cần phụ thuộc vào kính gọng hay kính áp tròng khác. Những thấu kính qua đêm này là thấu kính cứng, thấm khí, đủ cứng để định hình lại giác mạc, nhưng cũng cho phép oxy đi qua để đảm bảo mắt luôn khỏe mạnh.

Đặc điểm của lens

Monome Hợp chất silicone methacrylate

Hợp chất flo metacrylat

MAA

Màu ống kính Rõ ràng / Xanh lam
Khả năng thẩm thấu oxy 104 x 10 -11 (cm 2 / giây) ⋅ (mLO 2 / (mL x mmHg))

                                                                       

Cấu trúc

 

 

Kính áp tròng gồm 4 vùng và 5 đường cong. Mỗi đường cong được sắp đặt để phù hợp với hình dáng và kích thước giác mạc của bệnh nhân.

Base Curve – Đường cong cơ sở(BC) tạo ra lực ép trên bề mặt phía trước của giác mạc khiến giác mạc phẳng ra phù hợp với công suất mục tiêu của bệnh nhân. Sự hiệu chỉnh được tạo ra nhờ áp lực trên bề mặt giác mạc do Base Curve. Alignment Curve – đường cong điều chỉnh (AC) làm cho kính định tâm từ đó đạt được hiệu quả hiệu chỉnh tật khúc xạ. Reserve Curve – đường cong quy hồi là vùng tác động khiến thay đổi hình dạng của lớp tế bào biểu mô giác mạc. Peripheral Curve – đường cong ngoại vi (PC) hỗ trợ sự luân chuyển nước mắt và giúp kính di chuyển mượt mà trên giác mạc.

 

CHI TIẾT VỀ ALPHA ORTHO K

Tải về catalog ALPHA ORTHO K tại đây!

XEM THÊM