Menicon Lens

Miru 1 day flat pack

Miru 1 day Flat Pack – sản phẩm kính áp tròng cận thị trong suốt sử dụng 1 ngày là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sản xuất theo công nghệ siêu mỏng Flat pack duy nhất trên thế giới, sản phẩm của tập đoàn Menicon số 1 Nhật Bản. Bao bì không quá 3mm, thật sự mỏng giúp bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng. Cả bao bì và kính sử dụng vật liệu tái chế giúp góp phần bảo vệ môi trường. 

Xem thêm

Miru 1 month menicon

kính áp tròng Miru 1 month

Kính áp tròng Miru 1 month là kính áp tròng không màu 100% được sản xuât tại Nhật Bản, được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với chất liệu Silicone hydrogel cùng với độ thẩm thấu oxy cao nhất trên thế giới (161 Dk/t). Kính áp tròng Miru 1 month đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Bên cạnh đó, kính áp tròng Miru 1 month cũng được thiết kế đặc biệt để đảm bảo cho người sử dụng luôn cảm thấy an toàn và tiện lợi nhất.

Xem thêm

Fruity 1 day

Fruity 1 Day là một trong những sản phẩm táo bạo và đặc biệt của tập đoàn Menicon Nhật Bản. Mỗi màu được đại diện đặc trưng bởi một loại trái cây, hoàn toàn độc đáo và mang cá tính riêng. Hiện sản phẩm chưa được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Đang cập nhật

AlPha Ortho K

Alpha Ortho K – kính áp tròng điều chỉ thị lực qua đêm – là kính áp tròng cứng có độ thấm oxy cao, được thiết kế đặc biệt để điều chỉnh cận thị bằng cách làm phẳng bề mặt trước của giác mạc khi khi kính được đeo trong lúc ngủ. Phương pháp cải tiến điều chỉnh cận thị này cho phép chúng ta có tầm nhìn rõ, thoải mái cả ngày mà không cần đến kính.

Xem thêm

EOS KOREA LENS

EOS Clear

Kính áp tròng EOS Hàn Quốc

EOS CLEAR là một dòng sản phẩm kính áp tròng mềm trong suốt, sử dụng chất liệu đặc biệt mang lại thời gian sử dụng dài hạn (6 tháng) và thân thiện cho mắt. Là một giải pháp tiết kiệm chi phí dành cho người sử dụng.

Đang cập nhật

EOS COLOR

Kính áp tròng EOS Hàn Quốc

EOS COLOR là sản phẩm kính áp tròng được thiết kế chuyên nghiệp với những màu sắc mang tới vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với mắt người Châu Á. Sản phẩm được sử dụng công nghệ ép kính Sanwiched tránh sự tiếp xúc giữa mắt và lớp tạo màu của kính tạo ra, tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho mắt người sử dụng.

Đang cập nhật

EOS IRIS LENS

Kính áp tròng EOS Hàn Quốc

EOS IRIS LENS hay còn được gọi là kính áp tròng thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên của đôi mắt cho những bệnh nhân mang bệnh lý đặc biệt về mắt. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với tròng mắt người Châu Á và có thời hạn sử dụng lên tới 1 năm

Đang cập nhật

Vocol lens

Juliet 1 Day

Juliet lens Koreal 1 day

Juliet 1 Day là sản phẩm kính áp tròng màu 1 ngày của VOCOL KOREA. Juliet được sản xuất với công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Juliet 1 Day mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, sự êm dịu cả ngày khi sử dụng.

Đang cập nhật

MAXVUE VISION LENS

Maxvue Hydrosoft

Kính áp tròng trong suốt 3 tháng Maxvue Hydrosoft

Maxvue Hydrosoft là sản phẩm được sản xuất với đầy đủ các tính năng ưu việt của kính áp tròng như: Khả năng chống tia UV bảo vệ mắt, Chất liệu an toàn mang lại độ thẩm thấu Oxy khá cáo, Độ ẩm cao, Duy trì độ ẩm cho mắt tốt. Người sử dụng có thể sử dụng kính lên tới 12 giờ/ ngày và sử dụng trong thời gian lên tới 3 tháng.

Đang cập nhật