KÍNH ÁP TRÒNG MIRU – TRONG TRẺO ĐỂ ĐI LÀM, ĐI HỌC

KÍNH ÁP TRÒNG HOÀNG ĐỨC:

MIRU – TRONG TRẺO ĐỂ ĐI LÀM, ĐI HỌC


Các nàng bị  CẬN_LOẠN_VIỄN luôn muốn sử dụng kính áp tròng cho môi trường công sở, học đường nhưng lại e ngại kính kém chất lượng gây khô mắt và khó chịu khi đeo.

Hãy gạt bỏ lo toan nàng nhé! Với dòng sản phẩm kính không màu Miru 1 day, công nghệ và xuất xứ từ Nhật Bản, Miru tự hào là dòng sản phẩm mang lại lợi ích cho xã hội và luôn luôn hướng đến người tiêu dùng. Miru trong tiếng Nhật có nghĩa là “nhìn”. Và đúng như ý nghĩa của nó, Miru mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới, nó thiết kế để thay đổi cách bạn nhìn thế giới mỗi ngày.

Một số điểm đặc biệt của Miru 1 day:

1. Đóng gói phẳng và thông minh:

Với phương pháp đóng gói thông minh, gói Miru 1 day chỉ có độ dày 1 mm rất dễ dàng mang theo và sử dụng đặc biệt là trong những trường hợp phải di chuyển bằng các phương tiện như máy bay. Thậm chí bạn có thể bỏ chúng vào trong ví và mang theo mọi lúc mọi nơi.  Không chỉ vậy, với mặt phải của kính luôn được hướng lên trên dù bạn mở bằng cách nào đi nữa. Vì vậy, bạn không cần phải dò dẫm đâu là mặt phải của kính từ đó bụi bẩn cũng như dầu trên ngón tay của bạn ít có khả năng bám vào bề mặt của mắt đến tối đa.

2. Thiết kế ấn tượng:

Miru 1 day được đóng gói đơn giản trong một hộp trắng nơi mà logo được in chìm. Một điểm thú vị đó là người dùng Miru 1 day thích dùng hộp này để đựng các đồ trang trí nhỏ nhắn hay thậm chí biến nó thành một hộp handmade cá nhân. Với 30 chiếc kính áp tròng bên trong được đóng thành 10 dải và mỗi dải là một thiết kế độc đáo khác nhau. Mỗi ngày khi bạn sử dụng, nó giống như một cuộc trải nghiệm mới với những thiết kế với 2 gam màu đen trắng đan xen.

3. Cả ngày giữ ẩm và thoải mái:

Kính áp tròng Miru 1 day được làm từ (HEMA-GMA) hioxifilcon A, một loại vật liệu liên kết dễ dàng với  nước và chống khô, cho mắt ẩm và thoải mái cả ngày. Đặc biệt, Miru liên kết một cách tự nhiên với những giọt nước mắt vì cấu trúc phân tử của nó bắt chước chặt chẽ cấu trúc của oligosaccharides tìm thấy trong lớp nhầy của phim nước mắt. Ngoài ra, với cạnh thiết kế độc đáo, Miru  giúp giảm ma sát giữa mí mắt  và cạnh của kính khi bạn chớp mắt, cho bạn cảm giác êm dịu ngay khi đeo kính.

4. Đơn giản và an toàn:

Miru 1 day được thiết kế tiện dụng tối đa. Các thao tác bóc mở cực kì đơn giản. Hơn nữa kính dùng trong vòng một ngày nên  không cần dùng nước ngâm cũng như nhỏ mắt. Bạn sẽ không cần dùng đến thao tác ngâm rửa kính mỗi ngày hay kè kè mang theo lọ nhỏ mắt. Miru rất tiện lợi và an toàn với người sử dụng.

———————————————
Thông tin sản phẩm:
Đường kính: 14.00 (giãn nhẹ)
Độ cận: Từ 0 – 13 độ

Chứng nhận chất lượng ISO 13485, dễ dàng truy cứu nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, bảo hành lỗi hỏng do nhà sản xuất, giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế Sản xuất 100% tại Nhật Bản.

Chúng tôi Công ty TNHH thương mại quốc tế Hoàng Đức, là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Miru 1 day. Ngoài ra chuyên cung cấp các sản phẩm kính áp tròng 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, dung dịch nước ngâm, nước nhỏ  từ Hàn Quốc, Malaysia… và các phụ kiện kèm theo. Với tôn chỉ khách hàng là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Cách thức mua hàng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 02435741168