Airsoft - Maxvue Vision


Mã sản phẩm: AS
Nhóm: Maxvue Vision (Clear)
Hãng sản xuất: Maxvue Vision
Màu sắc: Clear - Không màu
Đường kính: 14.0 mm
Độ cận:

Mua sản phẩm

Kính áp tròng biết thở Airsoft là bước tiến mới nhất trong ngành công nghệ sản xuất kính áp tròng hiện nay. Kính được sản xuất bằng chất liệu Silicone Hydrogel (Filcon I ) được FDA chấp nhận. Là loại kính áp tròng an toàn cao với tiêu chuẩn Châu Âu (EC) và được công nhận chất lượng an toàn bởi Bộ y tế.

Nếu các bạn còn băn khoăn và chưa biết tìm cho mình loại kính áp tròng nào phù hợp thì Airsoft chính là lựa chọn sáng suốt nhất.

Kính áp tròng Airsoft có độ thẩm thấu Oxy cực cao (DK/t: 190), gấp 7 lần so với các loại kính thông thường khác. Đây chính là loai kính áp tròng có độ thẩm thấu Oxy cao nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Kính áp tròng Airsoft

1. Kính áp tròng Airsoft sử dụng công nghệ thiết kế bờ mỏng, đem lại cảm giác dễ chịu khi đeo kính.
 
 
 
2. Kính áp tròng Airsoft sử dụng công nghệ thiết kế Phi cầu, trung hòa quang sai của mắt và kính, giúp nhìn rõ hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
 
 
 
 
3. Chất liệu cao cấp độc quyền có độ thẩm thấu Oxy cao DK: 190 cao gấp 7 lần các loại kính khác, hạn chế khô mắt, bảo vệ mắt lâu dài.
 
4. Công nghệ giữ ẩm Almost+, duy trì độ ẩm lâu dài trên bề mặt kính, độ tương thích sinh học cao, dễ dàng kết hợp cùng Film nước mắt.
 
 
 
 
5. Chất liệu chống tia UV bảo vệ mắt khỏi các tia gây hại, chống thoái hóa mắt.
 

 

Đang xử lý...